96 Lượt xem

Vì sao nên thuê thám tử?

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Vì sao nên thuê thám tử?

CÓ NHIỀU LÝ DO ĐỂ THUÊ THÁM TỬ

389

Ngay cả với những tiến bộ trong công nghệ, tốt nhất vẫn là thuê một nhà điều tra tư nhân trong một số tình huống. Đặc biệt là khi tìm kiếm hoặc quay video là cần thiết.
Dưới đây là chín tình huống mà bạn có thể muốn xem xét sử dụng dịch vụ của một chuyên gia.

1. ĐỂ CHỨNG MINH NGOẠI TÌNH

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Nếu bạn cảm thấy gần như chắc chắn rằng đối tác của mình gian lận, nhưng bạn không biết làm thế nào để có được bằng chứng, thì giám sát là bước tiếp theo của bạn. Một dịch vụ điều tra có thể thu thập bằng chứng thích hợp sẽ xác nhận những nghi ngờ.
Mặc dù các nhà điều tra tư nhân không thể truy cập vào điện thoại hoặc làm bất cứ điều gì vi phạm pháp luật, họ có thể truy cập các liên lạc internet bị xóa hoặc các hoạt động đáng ngờ khác từ máy tính gia đình. Và nó hoàn toàn hợp pháp.
Khi bạn đã đạt được bằng chứng đó, bạn có thể đối đầu với đối tác của mình. Bạn cũng có thể mang thông tin này đến luật sư ly hôn của bạn , người sau này sẽ phục vụ để hỗ trợ cho yêu cầu của bạn tại tòa án khi nộp đơn ly hôn.

2. ĐỂ GIÀNH QUYỀN NUÔI CON

52

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Để giành quyền nuôi con, việc chỉ có những sự thật hấp dẫn là không đủ. Họ cần được chấp nhận tại tòa án. Một điều tra viên tư nhân biết chính xác những sự thật sẽ giữ trong tòa án của pháp luật.
Cong Ty Tham Tu Quang Tri – Ngoài ra, anh ấy hoặc cô ấy cũng có thể phục vụ như một nhân chứng trong trường hợp của bạn để giúp chứng minh sự thật mà bạn có thể không thể tự mình chứng minh.

3. ĐỂ KHÁM PHÁ GIAN LẬN BẢO HIỂM

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Khi các nhà cung cấp bảo hiểm bị lừa gạt, nó có giá hàng tỷ đô la mỗi năm. Không chỉ đối với họ, mà trong tỷ lệ tăng của họ cho khách hàng của họ.
Gian lận bảo hiểm có thể là bất cứ điều gì từ việc kéo dài sự thật đến gây ra thiệt hại hoặc thương tích cố ý. Các nhà điều tra tư nhân biết làm thế nào để bắt được tên tội phạm trong hành vi – thu thập bằng chứng thông qua các bức ảnh và nghiên cứu phát hiện ra sự thật.
Tham Tu Quang tri – Các thám tử thậm chí có thể được thuê để chứng minh rằng một người được cho là đã chết thực sự còn sống.

4. XÁC ĐỊNH VỊ TRÍ CỦA MỌI NGƯỜI

202

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Một trong những lý do lớn nhất để thuê một nhà điều tra tư nhân là tìm một người nào đó.
Có thể bạn đang tìm kiếm một người bạn trong quá khứ, đồng nghiệp hoặc người phối ngẫu. Hoặc có lẽ bạn đang tìm kiếm người thân, cha mẹ ruột hoặc người nhận nuôi . Có thể là ai đó đã mất tích vì người đó nợ bạn tiền.
Dù lý do của bạn để đoàn tụ với một người từ quá khứ của bạn, một điều tra viên tư nhân biết những câu hỏi hay nhất để hỏi khi phỏng vấn người quen. Họ hiểu làm thế nào để ghép các câu trả lời để có được manh mối.
Họ cũng biết các thông tin chi tiết về việc sử dụng các hồ sơ công khai để khám phá ra một tên, địa chỉ, số điện thoại hoặc số An sinh Xã hội mới. Họ cũng có quyền truy cập vào cơ sở dữ liệu không có sẵn cho công chúng.

5. THEO DÕI NHỮNG KẺ ĐÁNH CẮP DANH TÍNH

Công Ty  thám tử  Quảng Trị – Nếu bạn là nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính, bạn sẽ biết nó đáng lo ngại như thế nào. Nó đủ tệ đến nỗi thông tin cá nhân của bạn bị đánh cắp. Nhưng sau đó, người đã đánh cắp nó sử dụng nó để thực hiện hành vi lừa đảo hoặc đánh cắp dưới danh tính của bạn.
Cố gắng điều hòa việc này có thể mất vô số giờ và khiến bạn mất hàng trăm đô la. Với kinh nghiệm rộng lớn của họ, một điều tra viên tư nhân có thể xác định ai đã đánh cắp danh tính của bạn và sau đó tạo một báo cáo mà bạn có thể chia sẻ với cơ quan thực thi pháp luật.

 

Khi bn có nhng vn đ cá nhân cn được gii quyết nhanh chóng hãy đ cho chúng tôi có cơ hi được giúp đ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

 

 

Bài tương tự

 • tham tu quang tri

  Nhận diện 5 kiểu ngoại tình

  24/06/2024 // 0 Bình luận

  THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Nhận diện 5 kiểu ngoại tình THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Biết lý do tại sao đối tác ngoại tình không...

 • 898

  Văn phòng công ty thám tử uy tín 2024

  24/06/2024 // 0 Bình luận

  ★ Thám Tử Tham Tu Quang tri Cam Kết Hợp đồng rõ ràng. Hoàn tiền 100% nếu sai thông tin Cam kết tuyệt đối bảo...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335