116 Lượt xem

Thuê thám tử định vị số điện thoại có đắt không?

Thuê thám tử định vị số điện thoại có đắt không?

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Thám tử định vị số điện thoại có lẽ là khái niệm quá quen thuộc đối với những ai đang hoạt động hoặc là tìm hiểu về lĩnh vực này. Và giá thành luôn là điều mà khách hàng quan tâm khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ. Vậy thuê thám tử định vị qua số điện thoại có đắt không? Dưới đây là bảng giá dịch vụ thám tử định vị bằng số điện cho bạn tham khảo.

Dịch vụ thám tử định vị số điện thoại là như thế nào?

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Thám tử dò tìm vị trí số điện thoại là dịch vụ sử dụng phương pháp và các biện pháp nghiệp vụ kết hợp với sự hỗ trợ của các nhà mạng Mobifone, Viettel, Vinaphone để có thể dò tìm vị trí của một người cụ thể. Thông qua tọa độ cụ thể dò được, chúng ta có thể xác định được vị trí/khu vực của người đang sử dụng thuê bao một cách nhanh chóng và chính xác cao.

Thuê thám tử định vị số điện thoại

Thuê thám tử định vị số điện thoại

Khi sử dụng dịch vụ, khách hàng sẽ được các đơn vị cung cấp dịch vụ thám tử dò tìm vị trí số điện thoại cung cấp địa chỉ và toạ độ. Từ đó, khách hàng có thể nhanh chóng xác định được vị trí trên bản đồ một cách dễ dàng.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Để có thể sử dụng được dịch vụ này thì cần có một số yêu cầu nhất định đó là: Yêu cầu là số điện thoại của người cần được định vị đó phải đang mở mày. Nghĩa là số điện thoại đó phải đang được sử dụng ở trong một máy điện thoại và đang mở nguồn. Hoặc nói theo cách khác thì thuê bao di động cần thám tử cần đang được hoạt động.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Nếu như trong trường hợp số điện thoại đó đã khóa máy thì sẽ không thể xác định được vị trí hiện tại. Tuy nhiên khách hàng cũng có thể xác định được vị trí cuối cùng trước khi tắt máy hoặc là tháo sim. Hoặc khách hàng có thể lấy lịch sử vị trí của người đó.

Những đặc trưng cơ bản khi sử dụng dịch vụ thám tử định vị số điện thoại

Đặc trưng khi sử dụng dịch vụ dò tìm số điện thoại

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ -Đặc trưng khi sử dụng dịch vụ dò tìm số điện thoại

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Định vị người khác thông qua việc sử dụng số điện thoại không hoàn toàn chính xác 100%. Tuy nhiên với sự phát triển không ngừng của khoa học kỹ thuật, sai số này đang ngày càng được thu hẹp. Hiện tại sai số đang dao động trong khoảng từ 10 – 200m.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Thời gian để xác định vị trí của thuê bao cần sử dụng dịch vụ thám tử số điện thoại sẽ vô cùng nhanh chóng. Để lấy được tọa độ chính xác, thông thường sẽ mất khoảng từ 10 – 30 phút đồng hồ. Khi khách hàng được cung cấp toạ độ thì đó chính là vị trí tại thời điểm check toạ độ của người đang sử dụng thuê bao di động.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Khi sử dụng dịch vụ thám tử định vị số điện thoại thì người đang sử dụng số điện thoại đó không hệ biết. Việc thực hiện check vị trí được diễn ra một cách bí mật và tuyệt đối.

THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Những trường hợp cần sử dụng định vị số điện thoại: Thông thường khách hàng sử dụng dịch vụ trong các trường hợp sau: trẻ em, học sinh, sinh viên hoặc là những người thân trong gia đình bỏ nhà đi. Hoặc trong trường hợp khác đó là con nợ bỏ trốn, các đối tượng lừa đảo bỏ trốn… Lúc này, dịch vụ thám tử dò tìm vị trí số điện thoại sẽ phát huy được tối đa sức mạnh của nó. Khách hàng sẽ nhanh chóng phát hiện được đối tượng chỉ thông qua duy nhất số điện thoại.

 

Khi bn có nhng vn đ cá nhân cn được gii quyết nhanh chóng hãy đ cho chúng tôi có cơ hi được giúp đ.

Mọi chi tiết xin liên hệ : THÁM TỬ QUẢNG TRỊ

Cong Ty Tham Tu Quang Tri ,Tham Tu Quang tri

Công Ty  thám tử  Quảng Trị : Số 02 .P Trần Hưng Đạo, Thành phố Đông Hà, Tỉnh Quảng Trị,Việt Nam
Điện thoại : 053.1080
Hottline 24/24 : 0974. 161925         –   0913.300.335

WWw: http://www.thamtuquangtri.com/

 

Rất hân hạnh phục vụ quý khách !

 

 

Bài tương tự

 • tham tu quang tri

  Nhận diện 5 kiểu ngoại tình

  24/06/2024 // 0 Bình luận

  THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Nhận diện 5 kiểu ngoại tình THÁM TỬ QUẢNG TRỊ – Biết lý do tại sao đối tác ngoại tình không...

 • 898

  Văn phòng công ty thám tử uy tín 2024

  24/06/2024 // 0 Bình luận

  ★ Thám Tử Tham Tu Quang tri Cam Kết Hợp đồng rõ ràng. Hoàn tiền 100% nếu sai thông tin Cam kết tuyệt đối bảo...

Về Thám Tử Quảng Trị
0974.161.925 - Thám Tử Quảng Trị - Công Ty chuyên cung cấp các dịch vụ thám tử gia đình, hôn nhân, điều tra, tìm kiếm xác minh thông tin hàng đầu tại Quảng Trị

Bình luân với mạng xã hội
Chat Zalo
Chat Messenger
0913.300.335